ประวัติความเป็นมา

บริษัท ซีเค ดีไซน์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ได้เริ่มจดทะเบียนเป็นรูปแบบบริษัทขึ้นมาในปี 2015 โดยการรวมกลุ่มช่างฝีมือการติดตั้งงานผนัง I.S.O-WALL หรือ Sandwich panel ทั่วทุกภาค โดยจัดตั้งเป็นบริษัท รับออกแบบ จำหน่าย และ ติดตั้งงานผนัง I.S.O-WALL หรือ Sandwich panel พร้อมระบบ ห้องคลีนรูม (Clean room) และ ห้องเย็น (Cold room) โดยเฉพาะทาง ภายใต้การควบคุมดูแลจากวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยเฉพาะ จากประสบการณ์การร่วมงานกับบริษัทก่อสร้างชั้นนำระดับประเทศทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 20 ปี เช่น บริษัท ฤทธา จำกัด , บริษัท อิตาเลี่ยนไทย จำกัด , บริษัท ไทยโอบายาชิ , บริษัท ไทยทาเคนากา , บริษัท ไทยคาจิมา และ บริษัท ไทยชิมิสึ จำกัด เป็นต้น โดยเรามุ่งเน้น คุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ

วิสัยทัศน์ (Vision)

บริษัท ซีเค ดีไซน์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด จะต้องเป็นผู้นำในด้านการบริการติดตั้ง การออกแบบ และงานผนัง I.S.O-WALL หรือ Sandwich panel ทั้งงานผนังห้องคลีนรูมและห้องเย็น โดยเป็นศูนย์รวมของช่างฝีมือดีและมีความรับผิดชอบทั่วทั้งประเทศ

พันธกิจ (Mission)

ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยบริการติดตั้งที่มีคุณภาพ และความซื่อสัตย์เพื่อให้ลูกค้านึกถึงเราเป็นอันดับแรก เมื่อนึกถึงงานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป I.S.O-WALL หรือ Sandwich panel